Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng Vietinbank

Cho vay đáo hạn là một trong những dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Vì vậy, những thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng Vietinbank đến với mọi người.

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng Vietinbank sau đây sẽ dành cho khách hàng đơn lẻ và khách hàng là doanh nghiệp, cùng với các bước thủ tục cho vay đáo hạn hiện nay.

Lãi suất ngân hàng VietinBank hiện nay như nào

Hồ sơ đáo hạn ngân hàng Vietinbank cho khách hàng

Trước khi đảo nợ làm mới lại khoản vay ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ để chúng tôi có thể làm việc với bên ngân hàng.

Đối với khách hàng cá nhân vay Vietinbank sẽ có hợp đồng vay tín dụng hoặc vay hạn mức tại ngân hàng Vietinbank. Hợp đồng thế chấp tài sản. Sổ đỏ hoặc giấy CNQSDĐ (tài sản thế chấp) bản photo.

Hộ khẩu, chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của những người vay. Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).

Hồ sơ đáo hạn đối với khách hàng doanh nghiệp

Biên bản họp hội đồng thành viên của doanh nghiệp, công ty. Giấy phép kinh doanh. Con dấu của doanh nghiệp. Hợp đồng thế chấp tài sản… Giấy biên nhận nợ kiêm khế ước nhận nợ.

Biên bản chấp thuận cho vay của ngân hàng (nếu có). Sổ đỏ hoặc giấy CNQSDĐ (tài sản thế chấp) bản photo. Hợp đồng vay hạn mức hoặc vay tín dụng tại ngân hàng.

Có nên đáo hạn ngân hàng VietinBank không?

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Vietinbank

Bằng uy tín và mối quan hệ, dịch vụ đáo hạn ngân hàng Vietinbank của chúng tôi có thể chỉ mất 2-3 ngày làm việc để hoàn thành tất cả các thủ tục đáo hạn cho khách hàng. Các bước đáo hạn ngân hàng Vietinbank cũng như các ngân hàng khác, đều tuân thủ theo quy trình chuẩn dưới đây.

Thẩm định lại tài sản và xác thực thông tin vay của khách hàng. Ký hợp đồng. Nếu là cá nhân thì cả vợ chồng cùng ký. Nếu là doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp và bên bảo lãnh cùng ký và đóng dấu.

Đi nộp tiền tại Ngân hàng. Sau khi nộp tiền xong phải giữ tài sản của khách hàng cẩn thận, vì đây là tài sản có giá trị dùng để vay đảo nợ. Đi công chứng và đi giao dịch đảm bảo. Làm thủ tục tại ngân hàng đáo hạn và chờ giải ngân.

Sau khi ngân hàng giải ngân nhân viên chúng tôi sẽ cùng khách hàng nhận tiền giải ngân nhận về số tiền đã cho khách hàng mượn giải chấp và số tiền phí thỏa thuận,số còn dư sẽ gửi lại cho khách hàng.

Nếu bạn có những thắc mắc nào về việc đáo hạn ngân hàng Vietinbank hãy liên hệ 0849.66.68.68 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng Vietinbank
Rate this post