TOP 6 các ngân hàng cho vay thế chấp ô tô cũ rẻ nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu vay tiền để mua ô tô cũ nhưng không biết vay thế chấp ô tô ngân hàng nào rẻ nhất? Đừng lo lắng, bài viết này Vay Nhanh Online sẽ giới thiệu cho bạn TOP 6 các ngân hàng cho vay thế chấp ô tô cũ tốt nhất 2024 để bạn có thể lựa chọn được gói vay phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình. Cùng bắt đầu nhé!

Vay thế chấp ô tô ngân hàng nào rẻ nhất?

Theo khảo sát của Vay Nhanh Online, chúng tôi thống kê được 6 ngân hàng có lãi suất gói vay thế chấp ô tô thời kỳ ưu đãi rẻ nhất 2024 hiện nay như sau:

  • Agribank: 8%/năm.
  • BIDV: 7,2 – 8,5%/năm.
  • VPBank: từ 8%/năm.
  • Vietcombank: 7,2 – 8%/năm.
  • Techcombank: 7,49%/năm.
  • Sacombank: 8,8%/năm.

TOP 6 các ngân hàng cho vay thế chấp ô tô cũ tốt nhất 2024

Gói vay thế chấp ô tô cũ ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank, tên đầy đủ Tiếng Việt là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam là một trong 4 ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, 100% vốn thuộc Nhà nước. Agribank cũng đồng thời là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo báo cáo của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) vào năm 2007. Đây là ngân hàng nổi tiếng với các gói vay lãi suất rất rẻ, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: vay mua nhà, mua xe, sản xuất nông nghiệp,…

Gói vay thế chấp ô tô cũ ngân hàng Agribank - một trong Gói vay thế chấp ô tô cũ ngân hàng Agribank - các ngân hàng cho vay thế chấp ô tô cũ rẻ nhất

Ngân hàng Agribank còn là một trong các ngân hàng cho vay thế chấp ô tô cũ với lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay. Cụ thể, bạn có thể vay được tối đa 70% giá trị xe, với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8%/năm, thời hạn vay lên đến 60 tháng. Điều kiện vay cũng khá linh hoạt, bạn chỉ cần có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi, có thu nhập ổn định và có ô tô cũ chính chủ. Thủ tục vay cũng đơn giản, bạn chỉ cần mang theo CMND, hộ khẩu, giấy tờ xe, hợp đồng mua bán xe và các giấy tờ bổ sung theo từng trường hợp của khách hàng.

Gói vay ô tô cũ BIDV

BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam là ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam năm 2019 tính theo quy mô tài sản. Đây là ngân hàng thuộc nhóm BIG4 tại Việt Nam với mạng lưới chi nhánh phòng giao dịch/chi nhánh phủ khắp Việt Nam với hơn 1000 địa điểm trong nước và một số văn phòng đại diện tại nước ngoài tại: Campuchia, Lào, Nga, Cộng hoà Séc, Đài Loan. Ngân hàng BIDV cung cấp khá đa dạng các khoản vay cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như: vay mua nhà, vay kinh doanh, vay xây sửa nhà, vay du học,…

Gói vay ô tô cũ BIDV

Ngân hàng BIDV cũng là một trong các ngân hàng cho vay thế chấp ô tô cũ tốt nhất cho bạn khi muốn tìm một nơi có lãi suất rẻ, hạn mức cao. Bạn có thể vay được tối đa 80% giá trị xe, với lãi suất cạnh tranh chỉ từ 7,2 – 8,5%/năm, thời hạn vay tối đa 84 tháng. Điều kiện vay cũng không quá khắt khe, bạn chỉ cần có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi tính đến khi hết hạn vat, có thu nhập ổn định và có ô tô cũ có tuổi đời không quá 4-7 năm tính từ khi xuất xưởng.

Vay thế chấp ô tô cũ tại ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu cho các dịch vụ tài chính tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, VPBank đã khẳng định vị thế của mình thông qua một loạt các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đa dạng. Trong đó, gói vay thế chấp ô tô cũ của VPBank là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang cần hỗ trợ tài chính với lãi suất vô cùng cạnh tranh. Hạn mức cho vay thế chấp ô tô cũ tại đây lên đến 70% giá trị của chiếc xe. Đặc biệt đối với khách hàng vay dưới 50% giá trị tài sản đảm bảo, bạn sẽ được miễn chứng minh thu nhập.

Vay thế chấp ô tô cũ tại ngân hàng VPBank

Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ từ 3-7 ngày sau khi được duyệt hồ sơ, giúp giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và kịp thời. Hồ sơ vay đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản như giấy tờ xe, chứng minh nhân dân, sao kê lương và một số giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của ngân hàng.

Xem thêm: Vay thế chấp ô tô cũ VPBank: Hạn mức, điều kiện, lãi suất,…

Vay thế chấp ô tô cũ Vietcombank

Vietcombank – tên đầy đủ Tiếng Việt là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, là ngân hàng có vốn hoá lớn nhất tại Việt Nam trên thị trường chứng khoán. Với chiến lược kinh doanh hiệu quả, Vietcombank liên tục ghi nhận lợi nhuận ấn tượng qua các năm, trở thành ngân hàng Việt Nam đầu tiên đạt mốc lợi nhuận 1 tỷ USD và nằm trong Top 200 tổ chức tài chính ngân hàng có lợi nhuận cao nhất trên toàn cầu. Với vị thế uy tín, Vietcombank cung cấp rất nhiều sản phẩm vay phục vụ nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, bao gồm: Cho vay cầm cố giấy tờ có giá, cho vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo, cho vay mua nhà dự án, cho vay xây sửa nhà, cho vay mua ô tô,…

Vay thế chấp ô tô cũ Vietcombank

Riêng với gói vay thế chấp ô tô cũ, Vietcombank được nhiều khách hàng ưa chuộng với lãi suất ưu đãi và hạn mức vay cao. Bạn có thể vay được tối đa 70% giá trị xe, với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,2 – 8%/năm, thời hạn vay tối đa tới 60 tháng. Điều kiện vay cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi, có thu nhập ổn định và có ô tô cũ đăng ký chính chủ.

Vay ngân hàng Techcombank thế chấp ô tô cũ

Techcombank là một trong những ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1993 với trụ sở chính tại Hà Nội và mạng lưới chi nhánh và hội sở trải rộng khắp cả nước với hơn 11.882 cán bộ nhân viên (tính đến quý 1 năm 2020). Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng những chính sách hấp dẫn, Techcombank đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ cả trong và ngoài nước về lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Ngân hàng cung cấp nhiều sản phẩm vay linh hoạt phục vụ nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. Đối với cá nhân, bạn có thể có thể vay tiền cho mục đích tiêu dùng, đầu tư cá nhân, mua nhà, mua ô tô,…

Vay ngân hàng Techcombank thế chấp ô tô cũ

Với gói vay thế chấp ô tô cũ tại Techcombank, bạn có thể vay được tối đa 80% giá trị xe với lãi suất thời kỳ ưu đãi chỉ từ 7,49%/năm, thời hạn vay tối đa 72 tháng. Điều kiện vay cũng khá linh hoạt, bạn chỉ cần có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi, có thu nhập ổn định và có ô tô cũ đăng ký chính chủ. Thủ tục vay cũng nhanh gọn, bạn chỉ cần mang theo CMND, hộ khẩu, giấy tờ xe, giấy tờ chứng minh thu nhập và hợp đồng mua bán xe.

Vay thế chấp ô tô cũ Sacombank

Sacombank, hay còn được gọi là Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín, là một trong những ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, được thành lập vào ngày 21/12/1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với số vốn điều lệ lên đến hơn 18.852 tỷ đồng, Sacombank đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính. Ngân hàng này đã thu hút sự tin tưởng tích cực từ cộng đồng trong nước và quốc tế thông qua nhiều giải thưởng danh giá. Đặc biệt, Sacombank còn nhận được sự tín nhiệm từ các tổ chức uy tín như Cathay United Bank, ADB, Proparco…, qua việc cấp vốn ủy thác cho vay cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

Vay thế chấp ô tô cũ Sacombank

Ở gói vay thế chấp ô tô cũ, Sacombank là lựa chọn của nhiều khách hàng với mức lãi suất hấp dẫn cùng hạn mức vay cao. Cụ thể, bạn có thể vay được tối đa 70% giá trị xe, với lãi suất thời kỳ ưu đãi chỉ từ 8,8%/năm, kỳ hạn vay tối đa 60 tháng. Điều kiện vay cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi, có thu nhập ổn định và giấy ô tô đăng ký chính chủ.

Vậy là bạn đã biết được TOP 6 các ngân hàng cho vay thế chấp ô tô cũ rẻ nhất 2024. Hy vọng rằng, qua bài viết của. Vay Nhanh Online, bạn có thể lựa chọn gói vay ô tô cũ phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Chúc bạn thành công!