Lãi suất vay thế chấp sổ hồng ngân hàng BIDV mới nhất

Vay thế chấp sổ hồng, sổ đỏ là gói vay khá quen thuộc đối với nhiều người bởi nhiều ưu điểm như: Xét duyệt nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức cao, lãi suất ưu đãi, thời hạn linh hoạt,…Mọi người thường tìm đến gói vay này để phục vụ các nhu cầu tiêu dùng cá nhân, kinh doanh sản xuất, du học,…Vậy nên chọn mặt gửi vàng ở ngân hàng nào tốt nhất? Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Bidv tốt không? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ?

Sổ đỏ và sổ hồng đều có giá trị pháp lý đều là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chúng đều được dùng để đề nghị vay thế chấp tại ngân hàng. Hình thức vay này được nhiều người chọn lựa bởi những ưu điểm của nó mang lại. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ gói vay này như: Ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng Sacombank, ngân hàng ACB, ngân hàng BIDV,…Mỗi ngân hàng đều có những chính sách và đặc điểm khác nhau.

Nhìn chung, các gói vay thế chấp ở các ngân hàng đều có lãi suất tốt hơn so với việc vay tín chấp ở các công ty tài chính. Ngoài ra, hạn mức xét duyệt để đáp ứng nhu cầu của các bạn. Thực tế cho thấy, nhiều người cần số tiền khoảng vài trăm triệu, họ phải vay từ nhiều công ty tài chính như: Fe Credit, Homecredit, Easy Credit,…bởi các công ty này hỗ trợ hạn mức không cao. Mặt khác, lãi rất cao khiến nhiều người trở nên mệt mỏi với mức trả góp hàng tháng.

Đến với gói vay thế chấp sổ hồng, sổ đỏ tại các ngân hàng, các bạn sẽ được nhận mức lãi suất ưu đãi khoảng 6% đến 12%/ năm. Mức lãi suất này thay đổi phụ thuộc vào mục đích vay và thời hạn vay. Mức lãi suất có thể cố định hoặc thay đổi qua các năm. Tùy thuộc vào ngân hàng cũng như gói vay. Tùy vào điều kiện bạn có thể chọn ngân hàng phù hợp. Trong đó, ngân hàng BIDV nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi những chính sách ưu đãi.

vay-the-chap-so-hong-ngan-hang-bidv-0

Giới thiệu về gói vay thế chấp sổ hồng ngân hàng BIDV

Tổng quan về gói vay thế chấp ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV thuộc top những ngân hàng TMCP lớn và uy tín nhất hiện nay. BIDV có tổng hạn mức vay lớn cùng nguồn nhân lực chuyên nghiệp mang đến những gói vay đa dạng như: Vay kinh doanh, vay mua xe, vay mua nhà, vay tiêu dùng, vay du học,…

Ưu điểm của các gói vay thế chấp là hạn mức xét duyệt cao với lãi suất ưu đãi. Tuy nhiên, bạn phải chứng minh được năng lực tài chính và mục đích vay. Trong phần này, nhân viên tín dụng sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn trong phạm vi cho phép.

vay-the-chap-so-hong-ngan-hang-bidv-1

Đặc điểm của gói vay thế chấp sổ hồng BIDV

 • Hạn mức xét duyệt cao lên đến 70% – 80% giá trị tài sản bảo đảm.
 • Thời gian cho vay linh hoạt lên đến 20 năm/
 • Thủ tục và hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng.
 • Tài sản bảo đảm linh hoạt: Tài sản của người vay, tài sản hình thành từ vốn vay, tài sản của bên thứ 3 hoặc kết hợp nhiều hình thức bảo đảm.

Điều kiện vay thế chấp sổ hồng BIDV

 • Ngày làm đơn đề nghị vay vốn phải có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, đang sống và làm việc tại nơi có chi nhánh của BIDV.
 • Người vay có năng lực tài chính đủ trả nợ cho ngân hàng.
 • Có có nhà đất bảo đảm hoặc được bảo lãnh bởi bên thứ ba.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng. (Do vay tín chấp, vay thế chấp, mua hàng trả góp trả chậm, trả trễ và bị lên hệ thống của CIC).

Thủ tục vay thế chấp sổ hồng ngân hàng BIDV

 • Đơn đề nghị vay vốn của BIDV (theo mẫu của ngân hàng).
 • Các giấy tờ cá nhân: giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn/giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Phương án vay vốn, hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn.
 • Các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính như: Bảng lương, hóa đơn bán hàng, hợp đồng kinh tế, hợp đồng gia công,…
 • Các giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của bất động sản đem thế chấp: Sổ hồng, giấy bảo lãnh của bên thứ 3.
 • Những giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng BIDV tại thời điểm vay, sẽ được nhân viên tín dụng yêu cầu cung cấp.

vay-the-chap-so-hong-ngan-hang-bidv-2

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng bidv 2019 – Thế chấp sổ hồng, sổ đỏ

Ngân hàng BIDV thường áp dụng 3 mức lãi suất như sau:

 • Mức lãi suất 1: Áp dụng từ năm 2017 với mức lãi suất chỉ từ 7% trong 1 năm đầu tiên. Mức lãi suất này sẽ được giảm 0,2% nếu khách hàng trả qua tài khoản thẻ của ngân hàng BIDV.
 • Mức lãi suất 2: Trong 2 năm đầu kể từ khi giải ngân sẽ áp dụng mức lãi suất từ 7,99%/ năm.
 • Mức lãi suất 3: Trong 3 năm đầu kể từ khi giải ngân, mức lãi suất áp dụng chỉ từ 8,5%/năm.

vay-the-chap-so-hong-ngan-hang-bidv-3

Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng BIDV là giải pháp tài chính tối ưu cho mọi người, giúp các bạn giải quyết được các nhu cầu cá nhân hoặc thực hiện đúng tiến độ của kế hoạch kinh doanh, sản xuất. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Banker 247 sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn! Liên hệ ngay đến 08.49.66.68.68 để được tư vấn trực tiếp miễn phí! Cam kết tư vấn gói vay tốt nhất theo trường hợp cá nhân của bạn.