Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank: Lãi suất, điều kiện, quy trình,…

Bạn đang có nhu cầu vay vốn để mua nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh, hay phát triển sản xuất? Bạn có sổ hồng và muốn tìm một ngân hàng có lãi suất thấp và uy tín để thế chấp vay vốn? Nếu câu trả lời là Có, thì bạn không nên bỏ qua gói vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank.

Đôi nét về Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Đôi nét về Agribank - Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Ngân hàng Agribank – với tên đầy đủ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, là ngân hàng thương mại 100% vốn nhà nước lớn nhất tại Việt Nam về thị phần huy động vốn và thứ 2 về tài sản. Đây là ngân hàng chuyên kinh doanh tín dụng, tiền tệ và dịch vụ ngân hàng cho lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp nhằm phát triển kinh tế xã hội bền vững ở khu vực nông thôn.

Với có mạng lưới gần 2300 chi nhánh phòng giao dịch rộng khắp cả nước, thậm chí cả vùng sâu – vùng xa và hải đảo cùng lãi suất và nhiều ưu đãi khi vay vốn, Agribank đang là một trong những điểm đến đáng tin cậy của nhân dân/doanh nghiệp đến vay vốn để phát triển kinh doanh hoặc thực hiện các dự định mơ ước của mình.

Lãi suất và ưu điểm khi vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank

Lãi suất và ưu điểm khi vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank

Lãi suất vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank là một trong những mức lãi suất ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Theo bảng lãi suất vay vốn Agribank hiện nay năm 2024, lãi suất vay thế chấp sổ hồng tại ngân hàng này chỉ dao động từ 7,5%/năm, khá hấp dẫn so với mặt bằng chung các ngân hàng khác. Lãi suất vay có thể thay đổi theo từng thời điểm và từng khu vực, nhưng vẫn đảm bảo tính cạnh tranh và sự hợp lý

Ngoài lãi suất thấp, vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank còn có nhiều ưu điểm khác, như:

 • Hạn mức cho vay khá cao, lên đến 85% giá trị tài sản đảm bảo, đáp ứng tối đa nhu cầu vốn của khách hàng.
 • Thời gian cho vay linh hoạt, dài hạn, khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, tối đa 15 năm, giúp khách hàng có thể trả nợ dễ dàng hơn.
 • Điều kiện, thủ tục đơn giản, không rườm rà giấy tờ, thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 48h làm việc,
 • Khách hàng được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, và chuyên nghiệp của Agribank.
 • Khách hàng có thể vay vốn cho nhiều mục đích khác nhau, như mua nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh, phát triển sản xuất, mua sắm đồ gia dụng,…

Điều kiện vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ hồng

Điều kiện vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ hồng

Để vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
 • Khách hàng có sổ hồng có giá trị pháp lý, không bị tranh chấp, không bị thế chấp hoặc giao dịch tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác.
 • Khách hàng có thể chứng minh thu nhập ổn định và đủ khả năng trả nợ, có bảo lãnh của bên thứ ba (nếu cần thiết).
 • Khách hàng không vi phạm các quy định về tín dụng của ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác.

Xem thêm: Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank lãi suất rẻ số 1 HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Xem thêm: Dịch vụ đáo hạn ngân hàng BIDV lãi suất rẻ số 1 HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Xem thêm: Dịch vụ đáo hạn ngân hàng 247 nhanh và rẻ số 1

Quy trình, thủ tục vay thế chấp sổ hồng Agribank

Hồ sơ vay Agribank thế chấp sổ hồng

Hồ sơ vay Agribank thế chấp sổ hồng

Để vay thế chấp sổ hồng Agribank, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Đơn xin vay vốn (người vay điền theo mẫu của Agribank).
 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/thẻ căn cước/hộ chiếu (bản sao có công chứng chứng thực).
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở của tài sản đảm bảo (bản gốc và bản sao có chứng thực).
 • Giấy tờ khác nhằm chứng minh tính pháp lý tài sản đảm bảo. Ví dụ như: Giấy đồng ý cho thế chấp vay vốn của những thành viên có tên khác trong sổ hồng, trang bổ sung hiển thị thông tin xoá thế chấp thành công của tài sản đảm bảo (trong trường hợp tài sản đã từng thế chấp cho khoản vay khác – nếu bị mất thì chủ sở hữu cần xin cấp lại tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập, như: bảng lương, hợp đồng lao động, báo cáo tài chính, sổ tiết kiệm, các tài sản khác,…
 • Giấy tờ bảo lãnh của bên thứ ba (nếu có), chẳng hạn: giấy tờ tuỳ thân (Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/thẻ căn cước/hộ chiếu), giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận bảo lãnh, giấy tờ chứng minh thu nhập của bên bảo lãnh,…Quy trình vay thế chấp sổ hồng tại ngân hàng Agribank

Quy trình vay thế chấp sổ hồng tại ngân hàng Agribank

Quy trình vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank được đánh giá là khá nhanh chóng và đơn giản, giúp đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng. Dưới đây là bốn bước để bạn có thể vay thế chấp sổ hồng ngân hàng này:

 • Bước 1: Nhân viên tín dụng của Agribank sẽ tiến hành tư vấn về hồ sơ và nhận hồ sơ vay vốn từ khách hàng. Điều này giúp khách hàng có cơ hội trực tiếp thảo luận với ngân hàng để tìm ra phương án tài chính phù hợp nhất cho bản thân mình.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành nhập liệu thông tin từ hồ sơ lên hệ thống, chuyển thông tin sang bộ phận chuyên môn để tiến hành thẩm định tài sản đảm bảo để có căn cứ cho quyết định cấp tín dụng khoản vay.
 • Bước 3: Bộ phận thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra giấy tờ và tài sản thế chấp, đặc biệt là tính pháp lý sổ hồng. Sau đó, họ sẽ liên lạc với khách hàng để thẩm định thêm về thông tin tài sản và công việc, gia đình, mục đích vay và nguồn thu nhập của khách hàng. Quy trình này nhằm đảm bảo rằng ngân hàng sẽ thu hồi được vốn và lãi đúng hạn khi giải ngân cho khách hàng khoản vay.
 • Bước 4: Nếu xác định khách hàng đủ điều kiện để giải ngân khoản vay sau quá trình thẩm định, ngân hàng sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo duyệt khoản vay và hướng dẫn các thủ tục cần thực hiện để giải ngân khoản vay. Sau khi hoàn thành các thủ tục, sau khoảng 2-3 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được giải ngân vay thế chấp sổ hồng từ Agribank.

Trên đây là toàn bộ giải đáp của Vay nhanh Online về gói vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank bao gồm: Lãi suất, điều kiện, quy trình,… Hy vọng với những thông tin trong bài viết, bạn sẽ có phương án phù hợp nhất cho bản thân để dễ dàng được giải ngân sớm khoản vay thế chấp sổ hồng Agribank. Chúc bạn thành công!