Cho vay thế chấp dưới chuẩn là gì ?

Cho vay thế chấp dưới chuẩn là gì ? được vay thế chấp dưới chuẩn áp dụng ở nhiều ngân hàng trong từng điều kiện cụ thể

Các nhóm nợ khác nhau như nợ chú ý, nợ dưới chuẩn, nợ nghi ngờ, nợ có khả năng mất vốn. Mức độ nợ khác nhau sẽ có những hạn chế khác nhau như về mức vay vốn, tình trang vay vốn,.. Với cho vay thế chấp dưới chuẩn là một hình thức vay áp dụng cho đối tượng cụ thể. Cho vay thế chấp dưới chuẩn là gì ? tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Khái niệm cho vay thế chấp dưới chuẩn là gì ?

Là một hình thức cho vay thế chấp của ngân hàng áp dụng với đối tượng nợ dưới chuẩn hay còn gọi là nợ nhóm 3. Nợ nhóm 3 ý chỉ nhóm người có hành vi chậm trả nợ cho ngân hàng, nằm trong nhóm nợ xấu và thời gian chậm đã kéo dài từ 31 ngày đến dưới 180 ngày.

Cho vay thế chấp dưới chuẩn có được áp dụng với các ngân hàng

Cho vay thế chấp dưới chuẩn là gì ? khi ở ngân hàng. Điều kiện cho vay thế chấp dưới chuẩn chỉ được thực hiện trong một số trường hợp được cho phép bởi quy định của từng ngân hàng. Ngân hàng cho phép ở trong điều kiện nằm trong hạn mức chỉ cấp tín dụng và bạn phải đáp ứng các điều kiện trả nợ, vv. Vì vậy, cho vay thế chấp dưới chuẩn hay cho vay đối với đối tượng nợ nhóm 3 vẫn có thể xảy ra trên thực tế.

Pháp luật quy định điều kiện cho vay thế chấp dưới chuẩn là gì ?

+ Đối tượng được vay tín chấp là chủ thể có năng lực pháp luật, năng lực hành vi dân sự.

+ Độ tuổi nam  không quá 70 và nữ không quá 65 tuổi.

+ Giấy tờ hợp pháp, có sự xác nhận của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Chuẩn bị hồ sơ vay vốn đơn giản cho vay thế chấp dưới chuẩn là gì ?

Sau khi đảm bảo các thông tin trên, về hồ sơ cần đảm bảo các thông tin sau :

+ Thông tin người vay thế chấp, đảm bảo có cả tên vợ chồng nếu trường hợp bạn đã lập gia đình (giấy CMND, Sổ hộ khẩu, giấy tạm trú nếu có, giấy xác nhận độc thân của UBND xã nếu chưa có vợ hoặc chồng hoặc giấy ĐKKH )

+ Sổ đỏ, lệ phí trước bạ của tài sản thế chấp

+ Giấy tờ chứng minh có nguồn thu nhập hiện tại.

+ Và một số giấy tờ khác tùy theo mỗi ngân hàng.

Bạn đang bị nợ dưới tiêu chuẩn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0849.66.68.68 gặp chuyên viên quan hệ khách hàng cao cấp để nghe tư vấn, cùng hàng ngàn ưu đãi đang chờ bạn.