Đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp nhất hiện nay là bao nhiêu?

Đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp nhất là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để giúp bạn trả nợ ngân hàng đúng thời hạn mà không phải lo việc xoay xở tiền bạc.Vậy đâu là đơn vị  cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo bài viết nhé!

Hiện nay nhu cầu vay vốn đáo hạn ngân hàng đang diễn ra khá phức tạp do càng có nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập công ty hoặc đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó. Việc đầu tư này cần một số tiền rất lớn và đa phần đều lựa chọn hình thức vay ngân hàng. Đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp nhất hiện nay là bao nhiêu là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được trong thời gian gần đây. Câu trả lời sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Đáo hạn ngân hàng

Những điểm mà bạn cần biết về đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp nhất hiện nay

Trước hết bạn cần hiểu được đáo hạn ngân hàng là gì. Hiểu một cách máy móc, đáo hạn ngân hàng là khoản vay của ngân hàng khi đến thời hạn thanh toán khách hàng phải thanh toán toàn bộ dư nợ cho ngân hàng. Thực chất có 2 hình thức đáo hạn ngân hàng là đáo hạn tại ngân hàng đang vay và đáo hạn chuyển nợ ngân hàng mặc dù 2 hình thức này cũng không có mấy sự khác biệt.

Về lãi suất đáo hạn ngân hàng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như ngân hàng bạn lựa chọn, địa chỉ ngân hàng… Trong vòng 10 năm trở lại đây, thông thường đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp nhất hiện nay rơi vào khoảng 0,3% – 0,5% / ngày. Lãi suất cho vay ở các thành phố lớn sẽ rẻ hơn, càng những tỉnh ít dịch vụ cho vay đáo hạn thì sẽ càng đắt hơn.

Đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp nhất hiện nay

Bên cạnh đó, lãi suất cho vay cũng phụ thuộc vào số tiền mà bạn vay, tùy thuộc vào nguồn tiền cho vay. Nếu bạn vay của những ngân hàng trung gian thì chắc chắn lãi suất sẽ cao hơn so với thị trường.

Thủ tục đáo hạn ngân hàng

Tùy thuộc vào quy định của từng đơn vị ngân hàng mà bạn sẽ phải chuẩn bị những hồ sơ theo yêu cầu như:

  • CMND, Hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất
  • Hồ sơ vay vốn ngân hàng (bản sao)
  • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh trường hợp bạn là doanh nghiệp
  • Giấy tờ phê duyệt khoản vay tại ngân hàng mới đối với khách hàng đáo hạn chuyển nợ ngân hàng

Lãi suất đáo hạn ngân hàng

Chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ những thủ tục như vậy là có thể nhận được số tiền cho vay trong thời gian nhanh nhất (chưa đầy 24h). Nếu bạn chưa rõ hãy truy cập https://banker247.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0849 66 6868 để biết thêm thông tin về mức đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp nhất hiện nay.