Đáo hạn ngân hàng Đông Á

Bạn đang phân vân về thông tin đáo hạn ngân hàng Đông Á, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây để có được quy trình đáo hạn nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

 

Đáo hạn ngân hàng Đông Á bằng hình thức nào

Hồ sơ chuẩn bị đáo hạn ngân hàng Đông Á

Hồ sơ chuẩn bị đáo hạn ngân hàng Đông Á gồm có hợp đồng vay tại ngân hàng Đông Á. Tài sản thế chấp bản photo, hộ khẩu, chứng minh nhân dân bản gốc người vay, vợ hoặc chồng nếu đã kết hôn. Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng nếu có.

Thủ tục đáo hạn tại ngân hàng Đông Á

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Đông Á cũng như tương tự các ngân hàng khác, yêu cầu về hồ sơ đơn giản hơn các ngân hàng nhà nước, chúng tôi luôn hoàn thành hồ sơ đáo hạn trong vòng từ 2 đến 3 ngày. Có thể tăng số tiền vay lên rất dễ dàng theo nhu cầu phát sinh của khách hàng khi làm dịch vụ đáo hạn chuyển ngân hàng.

Cách tính tiền lãi khi gửi tiền hoặc vay tiền

Các bước đáo hạn tại ngân hàng Đông Á

Bước 1: Kiểm tra, thẩm định tài sản, xác thực thông tin khách hàng cũng nư dư nợ và giá trị tài sản

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin tại ngân hàng Đông Á để một lần nữa thông tin vay ngân hàng của khách đảm bảo nhanh gọn trong quá trình làm đáo hạn ngân hàng Đông Á.

Bước 3: Tiến hành thủ tục đáo hạn cho khách hàng, ký hợp đồng làm dịch vụ đáo hạn, nộp tiền tại Ngân hàng để lấy tài sản ra, công chứng xóa thế chấp và đi giao dịch bảo đảm.

Trên đây là những thông tin về việc đáo hạn ngân hàng Đông Á, hãy đến với trụ sở gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất.